Đừng cướp đi mùa hè vui chơi của bé !!!

Mùa hè là quãng thời gian được những đứa trẻ trông đợi nhất sau nhiều tháng dài học tập ở trường.

Ba mẹ nên lên kế hoạch hè để bé được thư giãn và trải nghiệm màu sắc cuộc sống qua những hoạt động khác nhau. Việc chuẩn bị kiến thức cho con vào năm học mới cũng là việc nên làm nhưng đừng tạo quá nhiều áp lực cho con. 
Hãy để cho con được khám phá cuộc sống xung quanh và có những ký ức đẹp về tuổi thơ.

Thấu hiểu điều này, trung tâm anh ngữ Galaxy sẽ tổ chức các chương trình hè nhằm đào tạo kỹ năng xã hội, môi trường luyện tập Tiếng Anh và tăng cường thể chất cho bé thông qua :

Galaxy Hello Summer

Bé tham gia các trò chơi tiếng Anh cùng Gv nước ngoài và nhận các phần quà hấp dẫn của Galaxy.

Galaxy Team Building

Bé vui vận động và biết cách hòa hợp bạn bè, làm việc nhóm, khám phá thiên nhiên.

Galaxy Summer Camps:

Bé tự tin tham gia ngày hội nói tiếng Anh 100% Giáo viên nước ngoài với nhiều chủ đề, hoạt động thú vị 2 ngày/1 đêm. Đặc biệt chương trình du học hè Singapore khám phá đất nước Singapore xinh đẹp.

Galaxy Charity

Bé biết yêu thương, sẽ chia và có ích cho Xã Hội.

Galaxy Kids English Homestay

Bé tham gia chương trình học Bán Trú hoặc Nội Trú “Kids English Homestay”. Giúp bé có 1 mùa hè thú vị, an toàn với các hoạt động thể thao như bóng đá, bơi lội, ca hát, MC…. và chương trình học tiếng anh 100% Giáo viên nước ngoài xuyên suốt quá trình học.

Amazing Summer

là nơi để con bạn Săn kiến thức bổ ích cùng Galaxy English, tận hưởng hè sảng khoái và được trang bị thêm nhiều kỹ năng thiết thực từ nhũng hoạt động ngoại khóa.

Trả lời