Call nowĐặt hẹn

Anh ngữ Mẫu giáo

GIÁO TRÌNH CHO BÉ
Bài học tiếng Anh cho bé sinh động thông qua trò chơi và bài hát thú vị. Giúp trẻ học Tiếng Anh nhanh mà không bị gò bó, nhàm chán
GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG
Giáo viên tại anh ngữ Galaxy bao gồm giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.
CHĂM SÓC TỪNG HỌC VIÊN
Phụ huynh dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của học sinh qua đội ngũ trợ giảng luôn theo sát từng bé giúp các bé phát triển kỹ năng đồng đều
  • Con bạn thật sự cần gì ?
  • Sở thích của bé là gì ?
  • Bé có năng khiếu gì?
  • Bạn yêu thương con vô cùng và muốn cho con mình được nổi bật hơn, tiến xa hơn?

GALAXY không những thay bạn trang bị mọi thứ cho bé mà còn giúp bé phát triển hết tiềm năng Anh ngữ tuyệt vời để hội nhập một môi trường quốc tế tốt nhất về sau.
4 tuổi học Anh ngữ ?
Chuyện nhỏ !!!..

Phương pháp trực quan sinh động kết hợp với thực hành tình huống thực tế. Các bé sẽ được học qua những đoạn video, tranh, ảnh, đồ vật thật, … và tham gia các trò chơi lôi cuốn, vui nhộn nhằm kích thích sự năng động, nhanh nhẹn, sáng tạo của các bé trong một môi trường thân thiện, cởi mở sẽ giúp các bé làm quen với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.
Anh ngữ Galaxy sẽ mang đến cho bé các nền văn hóa trên thế giới, qua bộ sách mới nhất của Herbert Puchta – Günter Gerngross.