Call nowĐặt hẹn

Lớp luyện Ngữ pháp

GIÁO TRÌNH CHO BÉ
Bài học tiếng Anh cho bé sinh động thông qua trò chơi và bài hát thú vị. Giúp trẻ học Tiếng Anh nhanh mà không bị gò bó, nhàm chán
GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG
Giáo viên tại anh ngữ Galaxy bao gồm giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.
CHĂM SÓC TỪNG HỌC VIÊN
Phụ huynh dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của học sinh qua đội ngũ trợ giảng luôn theo sát từng bé giúp các bé phát triển kỹ năng đồng đều
Lợi ích khi học ngữ pháp tiếng anh tại trung tâm Anh ngữ Galaxy:
  • Lớp học có số lượng học viên thấp (10 – 15 người) lớp học ít đồng nghĩa với việc giáo viên sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc kỹ tới từng học viên.
  • Lớp học trang bị đầy đủ máy chiếu, âm thanh giúp cho việc học tập thêm sinh động hơn. Ngữ pháp sẽ không còn nhám chán nữa với những trang thiết bị phụ trợ, chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức lý thú.
  • Giáo trình được biên soạn và chọn lựa kỹ lưỡng. Giáo trình tại Galaxy liên tục được cập nhập với những chủ đề mới nhất đang trong đời sống hiện tại, đồng thời cung cấp cho bạn một vốn từ ngữ học thuật thiết yếu cho tương lai.
  • Một môi trường tiếng Anh hứng thú học tập của học viên. Điểm khác biệt của học ngữ pháp tại Galaxy đó là một môi trường học tập chủ động, xóa tan đi sự nhàm chán, buồn tẻ của những cấu trúc ngữ pháp đơn điệu.
  • Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn tốt, kiến thức vững vàng, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên. Bên cạnh đó họ cũng rất vui tính, nhiệt tình, một giờ học ngữ pháp với cô giáo vui tính chăc chắn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.