Call nowĐặt hẹn

Du học

DU HỌC – không còn là nổi lo

 

Du học luôn là ước mơ của các em học sinh, cũng là hành trang mà phụ huynh mong muốn hướng tới cho con em mình. Galaxy thấu hiểu điều đó, vì vậy chúng tôi đã phát triển du học, cùng đồng hành sát cánh với các em hs và quý phụ huynh.

Giới thiệu chương trình:

DU HỌC HÈ

“BƯỚC ĐỆM HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI “

Vì sao phải du học hè? Vì đây là cơ hội để chúng ta tham khảo , tiếp cận , lựa chọn, thay đổi suy nghĩ, tư duy – văn hóa. Là hành trang định hình 1 hướng đi đúng đắn cho chính tương lai các em mai sau.

 

 

Các chuyến Du học hè là một hoạt động được chúng tôi tổ chức thường xuyên. Chúng tôi nghiêm túc muốn các bạn học sinh có thể hiểu rõ và yêu thích môi trường học tập của mình trong tương lai.

Tham quan trường và tham gia các giờ học không phải là các hoạt động duy nhất trong chuỗi chương trình Du học hè. Bên cạnh đó, học sinh còn được tham gia các sự kiện do trường hoặc cộng đồng tổ chức. Chương trình thường kết hợp cân đối giữa hoạt động học tập, trải nghiệm văn hóa – xã hội và thăm viếng cảnh quan.

“ Phát triển kỹ năng ngôn ngữ”

Girls on Desk Looking at Notebook

Học tiếng Anh không chỉ để vượt qua các kì thi. Khi đến với Du học hè, đây sẽ là lúc các bạn nhỏ cảm thấy vốn ngôn ngữ mình đã học là có ích khi cần giao lưu – giao tiếp để hòa nhập.

Sử dụng tiếng Anh thường xuyên trong suốt chuyến đi và liên tục được trao dồi nhiều giọng văn, cách phát âm giúp các em cũng cố, nâng cao kĩ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ. Các thầy cô cũng giúp học sinh giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thuần thục hơn trong môi trườn du học thực tế.

“Rèn luyện lối sống tự lập, kỷ luật và phát triển các kỹ năng mềm”

Boy Standing Near Bookshelf

Du học sinh sẽ sống cùng và sinh hoạt với các gia đình bản xứ ( Homestay) trong suốt chuyến đi. Các bạn nhỏ sẽ tự “dấn thân” vào nhiều hoạt động gia đình và cộng đồng. Điều này giúp các bạn bắt nhịp nhanh hơn với cuộc sống xa gia đình. Trải nghiệm cuộc sống tự lập giúp các em sớm trưởng thành để hòa nhập nhanh vào môi trường mới.
Các chương trình ngoại khóa, cắm trại và các buôi tập huấn kĩ năng mềm, kỹ năng đội nhóm cũng được tổ chức xuyên suốt chuyến đi. Giúp hỗ trợ học sinh khá tốt trong chuyến du học hè còn nhiều điều mới lạ, bỡ ngỡ này.

“ Gặp gỡ và giao lưu với bạn bè quốc tế”

Assorted Dvd Case Lot on Shelves

Trong chuyến du học hè, các bạn nhỏ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều bạn du học sinh đồng trang lứa,. Kết bạn với bạn bè từ nhiều nền văn hóa khác nhau giúp các em học sinh học hỏi nhiều điều. Mỗi bạn sớm học cách tiếp nhận sự khác biệt và có các kĩ năng giao tiếp mới. Điều này rất hữu ích trong môi trương du học và sinh sông tại những nước mà bạn muốn đi du học về sau.

 

 

Thông tin liên hệ – gọi ngay

0915317676 (mr cường)

0917256337 (ms julia)