[vc_row full_width=”stretch_row” el_class=”bg-slide”][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”169″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]“Hệ thống Trung tâm anh ngữ GALAXY trực thuộc CTY CP ĐÀO TẠO QUỐC TẾ CALI, được thành lập vào năm 2008.

Chúng tôi đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, đã phát triển được 23 chi nhánh trên toàn quốc bao gồm: TP HCM – Bình Dương – Quy Nhơn – Phú Yên – Đắk Lắk – KomTum -Hà Tĩnh ….

Với slogan YES,WE CAN!

Chuyên ngành của chúng tôi là đào tạo anh văn cho các cấp:

– Anh văn mẫu giáo
– Anh văn thiếu nhi
– Anh văn thiếu niên
– Anh văn giao tiếp/ luyện ngữ pháp.
– Anh văn doanh nghiệp
– Đào tạo các chứng chỉ TOEIC-TOEFL-CEFR-IELTS
– Phát triển du học.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”426″ img_size=”large”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Sở hữu phương pháp giảng dạy CALLAN độc quyền, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giáo viên bản xứ có bằng cấp/chứng chỉ giảng dạy, cơ sở vật chất/trang thiết bị hiện đại.

Phương châm của GALAXY là “TRUNG TÍN-TẬN TÂM-TÍCH CỰC-TÔN TRỌNG-TRI THỨC”.Chúng tôi mong muốn xây dựng một hình ảnh thân thiện – chuyên nghiệp cho tất cả các hệ thống trung tâm trên toàn quốc theo quy chuẩn nhất định,bộ nhận dạng thương hiệu riêng biệt. Với mong muốn “ĐƯA SỨC MẠNH TRI THỨC- HƯỚNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU”.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” el_class=”bg-section-2″][vc_column width=”1/2″][vc_empty_space height=”160px”][vc_single_image image=”427″ img_size=”large” alignment=”center”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”168″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

– Trung tín (Honesty – Prestige) Trung thực trong từng lời nói, hành động. Luôn giữ chữ Tín với bản thân, với đồng nghiệp, với khách hàng.

– Tận tâm (Devotion) Tận tâm với công việc đang làm, cần làm và sẽ làm với tinh thần tự giác cao nhất.

– Tích cực (Positive) Luôn biểu hiện năng động và tâm thế thay đổi, đón nhận tích cực với mọi chuyển biến trong công việc.

– Tôn trọng (Respect) Tôn trọng cấp trên, đồng nghiệp khách hàng và tận tâm hỗ trợ, yêu quý học sinh.

– Tri thức (Knowledge) Một tri thức tốt, một nhân cách tốt rất cần thiết trong môi trường giáo dục không ngừng đổi mới nâng cao “Tri thức tốt – con người tốt”.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]