Call nowĐặt hẹn

HỌC TIẾNG ANH THEO DỰ ÁN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

HỌC TIẾNG ANH THEO DỰ ÁN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Ba mẹ có từng nghĩ rằng: “Tiếng anh có thể học thông qua dự án cũng như các hoạt động thực tiễn hay không?”

Chương trình “Học Tiếng Anh Theo Dự Án” tại GALAXY lấy học viên làm trọng tâm, chú trọng việc phát triển tư duy, sáng tạo và các kỹ năng cần thiết cho định hướng nghề nghiệp cũng như cung cấp cho các bạn khả năng sử dụng Tiếng Anh lưu loát.

GALAXY xây dựng một sân chơi để Học Viên có cơ hội trao đổi với nhau về các chủ đề bằng tiếng Anh.

Tạo cơ hội gặp gỡ các chuyên gia có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực/ngành nghề để nhận những chia sẻ, hướng dẫn chi tiết. Bên cạnh đó là sự cọ sát thực tế, giúp Học Viên nhận ra năng khiếu của bản thân trong một số lĩnh vực

Khuyến khích Học Viên và tạo điều kiện để các bạn thể hiện sự sáng tạo của mình bằng những gì đã được học nhằm thúc đẩy tư duy sáng tạo ở Học Viên .

Giúp các bạn kết nối với các thành viên trong nhóm, từ đó nâng cao tinh thần làm việc nhóm, tạo tính chủ động trong việc học tập thông qua quá trình tự làm chủ, đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề được đặt ra.

Cung cấp nhận thức phần nào về quá trình quản lí chi tiêu, giúp Học Viên sống có trách nhiệm hơn, biết quý trọng những gì mình đang có – quý trọng công sức của bố mẹ.

Chương trình áp dụng phương pháp học “H.C.A.C” (Heart-Creation-Action-Connect). Các bạn sẽ được lĩnh hội tất cả những kiến thức, kỹ năng và áp dụng vào thực tiễn một cách khách quan và tối ưu nhất

Với phương pháp “Học Tiếng Anh Theo Dự Án” GALAXY mong muốn mang đến cho trẻ một trải nghiệm học tập tuyệt vời và đáng nhớ. Xây dựng một môi trường học giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *