Call nowĐặt hẹn

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TRUNG TÂM ANH NGỮ GALAXY CHINH PHỤC THÀNH CÔNG IELTS

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TRUNG TÂM ANH NGỮ GALAXY CHINH PHỤC THÀNH CÔNG IELTS

Chúc mừng các học viên Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy đã chinh phục thành công kỳ thi IELTS! Đó là một thành tựu đáng tự hào và là kết quả của sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của các bạn. Bằng việc đạt được số điểm cao trong IELTS, các bạn đã chứng minh được khả năng tiếng Anh xuất sắc của mình.

Đây là một bước quan trọng trong cuộc hành trình học tập của bạn, mở ra rất nhiều cơ hội mới và mở rộng tầm nhìn cho tương lai. Qua việc vượt qua những thử thách vượt khó của IELTS, các bạn đã chứng minh được khả năng giao tiếp, đọc hiểu, viết và nghe tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế.

Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy xin chúc mừng các bạn về thành công này và hy vọng rằng nó sẽ là động lực để bạn tiếp tục phấn đấu và đạt được những mục tiêu lớn hơn trong tương lai. Hãy tự hào về thành tích này và sử dụng nó như một nguồn động lực để vươn tới những thành công tiếp theo.

Tiếp tục duy trì sự cống hiến và khát khao học tập, vươn lên từng ngày và không ngừng phát triển. Galaxy tin rằng các bạn có thể đạt được những thành công tuyệt vời trong tương lai và thấy tự hào về bản thân. Chúc mừng các bạn một lần nữa và hãy tiếp tục bay cao trong cuộc sống và sự nghiệp!

Bạn muốn có IELTS 6.0 trở lên hãy mạnh dạn ghi danh tại Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy nhé, chúng tôi cam kết đầu ra cho các bạn.

————————
🏢TRUNG TÂM ANH NGỮ GALAXY – YES WE CAN!
📞HOTLINE : 0918.999.851
☎Tel: 028 3743 1194 – 028 3743 2902
📍Địa chỉ: 207 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *