Call nowĐặt hẹn

GIẢI PHÓNG MẤT GỐC BỨT TỐC 6.0 IELTS CÙNG TRUNG TÂM ANH NGỮ GALAXY

GIẢI PHÓNG MẤT GỐC BỨT TỐC 6.0 IELTS CÙNG TRUNG TÂM ANH NGỮ GALAXY

Chào mừng bạn đến với Trung Tâm  Anh Ngữ Galaxy – nơi học tiếng Anh chất lượng hàng đầu giúp bạn đạt được tiêu chí IELTS 6.0 vượt trội. Chúng tôi cam kết cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên siêu kinh nghiệm và chương trình giảng dạy độc đáo giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình một cách đáng kể.

Tại Anh Ngữ Galaxy, chúng tôi hiểu rằng IELTS là một trong những bước quan trọng để thực hiện ước mơ du học, làm việc hay định cư ở nước ngoài. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế khóa học “Giải Phóng Mất Gốc Bứt Tốc 6.0 IELTS” dành riêng cho những học viên mong muốn đạt điểm IELTS 6.0 hoặc cao hơn.

Với phương pháp giảng dạy tiên tiến và chất lượng, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ trải nghiệm qua một quá trình học tập hiệu quả và thú vị. Chương trình học của chúng tôi bao gồm các phần sau:

* KIỂM TRA NĂNG LỰC BAN ĐẦU: Chúng tôi sẽ đánh giá trình độ hiện tại của bạn để xác định điểm yếu và điểm mạnh của bạn trong tiếng Anh.

*6 TUẦN LẤY LẠI GỐC TIẾNG ANH: Luyện nghe, nói, học ngữ pháp căn bản, các hình thức của từ, học từ vựng theo chủ đề của IELTS, các mẫu câu, loại từ cần thiết để vận dụng vào Writing hoặc Speaking.

* KỸ NĂNG NÓI VÀ VIẾT Bạn sẽ thực hiện các kỹ năng nói và viết thông tin qua các nhóm hoạt động, bài thuyết trình, và viết các bài luận để cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ và bộ từ vựng phong phú

*6 TUẦN HỌC CƠ BẢN: Nâng cấp cả ngữ pháp và từ vựng chuyên dụng cho các dạng bài IELTS.

*12 TUẦN TĂNG TỐC: Áp dụng kiến thức ngữ pháp, từ vựng ở giai đoạn cơ bản, luyện các bài tập có độ khó tương đương đề thi IELTS.

* LUYỆN ĐỀ IELTS: Chúng tôi cung cấp tài liệu luyện đề IELTS thực tế, giúp bạn làm quen với cấu trúc đề thi và nâng cao kỹ năng làm bài trong thời gian giới hạn.

Với lộ trình được thiết kế phù hợp với năng lực của từng học viên, Galaxy tin rằng bạn sẽ dễ dàng bức tốc với IELTS. Tiếp thêm năng lượng cho bạn, Galaxy ưu đãi 20% học phí cho học viên đăng ký học IELTS cấp tốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *